สินค้าและบริการ

สินค้าของเรา

เราเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือตัดโลหะ หลากหลายแบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าในอุตสาหกรรมการตัดเฉือนโลหะ ด้วยสินค้าหลากหลาย ด้านงานกลึง มิลลิ่ง เจาะรู ต๊าป อุปกรณ์จับยึด และเรามีแนวทางในการทำงานที่มุ่งหวังจะเป็น “ผู้ช่วยในการเพิ่มผลผลิต” ด้วยการเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา และให้คำแนะนำ โดยทีมงานวิศวกรที่ได้รับการฝึกอบรมและมีความรู้ ความเข้าใจ ในทฤษฎีการตัดเฉือนโลหะเป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดการเพิ่มผลผลิต การลดต้นทุนและการใช้เครื่องมือตัดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

แบรนด์คุณภาพนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมโลหะ รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมการตัด เฉือน รวมถึงการเจาะ แบบถอดเปลี่ยนเม็ดมีด และแบบหมุนได้ การกัด การทำเกลียว และเครื่องมือกลึง มีสินค้าที่จำหน่าย 5 กลุ่ม

  • Turning
  • Milling
  • Hole-making
  • Threading
  • Tooling Systems
รายการสินค้า Dormer Pramet
แบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากเยอรมัน ที่มุ่งเน้นความปลอดภัย คุณภาพ และนวัตกรรม รองรับการตัดที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น เป็นเวลากว่า 80 ปี เพื่อการผลิตเครื่องมือตัดระดับพรีเมียมสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม ในระดับมืออาชีพ โดยมีตัวแทนจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
รายการสินค้า Martor

แบรนด์ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายมีดใบบาง สำหรับเครื่องตัดบรรจุภัณฑ์ ที่สามารถตอบสนองการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์, อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร, อุตสาหกรรมกระดาษ, อุตสาหกรรมการพิมพ์ และอุตสาหกรรมพลาสติก มีสินค้าหลากหลายมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นผู้นำนวัตกรรมมีดนิรภัยที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกและปลอดภัย สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและสำนักงาน เช่น Cutter & Trimming Knive, Hand Knives และ Safety Knives

รายการสินค้า Durham - Duplex

นอกจากจำหน่ายเครื่องมือตัดโลหะแล้ว เรายังมีบริการออกแบบ ผลิต งานตัด พับ ม้วน โลหะแผ่น เหล็ก สแตนเลส รวมถึงงานตัดพับเหล็กตามแบบ ตัดพับโลหะตามแบบ และบริการงานเชื่อมประกอบโครงสร้างเหล็กทุกประเภท ผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม